Chào Bạn! Có phải bạn đang tìm cá thu nướng ngon, giá hợp lý, chất lượng tốt, dịch vụ tận tình, có  nhiều loại  đế lựa chọn hay không? Cuahoifish cam kết sẽ đát ứng những nhu cầu đó của bạn. Hãy cùng tham kháo các sản phẩm của chúng tôi nhé.

Giá cả hợp lý.

Bạn có biết tại sao giá bán sản phẩm của chúng tôi hợp lý không? Từ các tàu thuyền cập bến tại cảng Cửa Lò, Cửa Hội. Chúng tôi được thầu nhập trực tiếp các loại hải sản nói chúng. Cá thu một sản phẩm chúng tôi chủ trọng phát triển bền vựng. Bạn thấy đó! chúng tôi có được sự lựa chọn tốt cho sản phẩm của mình. không năm ngoài danh mục đó. Với nguồn vào đầy đủ. giá thành tốt. Cuahoifish khẳng định giá đưa đến người tiều dùng, đi kèm với chất lượng sản phẩm hợp lý.

Nướng Cá Thu Bằng Than
Nướng Cá Thu Bằng Than

Với phương châm xây dựng thương hiệu, gắn liền với uy tín khách hàng trao tặng. Chúng tôi lấy uy tín làm mục tiêu phát triển bền vựng. Tất cả phù thuộc vào đánh giá của các bạn. Đó chính xác phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho thị trường.

Tận Tình Phục Vụ

Bạn có muốn tiết kiệm thời gian mua sắm? Hay bạn đang phân vân về sản phẩm hay dịch vụ? Hãy gọi cho chúng tôi theo Zala hoặc di động: 0981.837.016. À mà nhiều lúc điện thoại Shop bận. Hãy để lại tin nhắn. Chúng tôi có thế gọi điện cho bạn sau khi nhận được tin nhắn. điều đó sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bạn. Đúng không?

Nhiều Loại Để Bạn Lựa Chọn

Không như các Shop khác. CuahoiFish luôn có nhiều loại cá thu đế bạn lựa chọn.  Từ các loài xa bờ đến gần bờ, từ Thu câu đến Thu Tàu, Lưới..  Từ các loại cá Thu trắng, Thu phấn, Thu Ù.. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho các mục đích riếng của mình, dùng làm quà biểu khách quan trọng. Lựa chọn cho gia đình, người thân, bàn bè…đặc biệt phụ nữ sau khi sinh con. Cá thu nướng như một thực phẩm không thế thiếu cho mẹ. Với giá trị dinh dưỡng cao.  Bạn cần phải biết chọn mua những sản phẩm chất lượng tốt? có uy tín bền vựng! nhưng thế nào tốt ở tại thị trường hiện nay? Tôi hứa sẽ chia sẻ trong một bài khác.

Với số lượng lớn các Công ty hay doanh nghiệp đặt hàng.  Từ làm qua tết, họp mặt Công ty, sinh nhật Cty… Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu câu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh hải sản. Chúng tôi đáp ứng các thủ tục, hóa đơn, chứng từ hợp lý một cách nhanh chóng. Đi kèm với các gói sản phẩm cho Doanh Nghiệp khi đặt hàng với số lượng lớn.

Giao Hàng Nhanh

Không như các sản phẩm có sẵn hay những sản phẩm ngoài thực phẩm. Sau khi xác định  được đơn hàng. chúng tôi thực hiện các công đoạn làm sản phẩm. Tuy sẽ nhiều công đoạn khác nhau. Với Cách nướng cá thu bằng than truyền qua nhiều năm. Chúng tôi cam kết với thời gian chưa đầy 4h các sản phẩm đã hoàn thiện. có thê giao ngay cho khách hàng số lượng lớn. Tùy vào thời điểm, khoảng cách. Nhưng chúng tôi luôn chủ trọng nhiều đến việc đóng gói, giao hàng nhanh. Chúng tôi mang đến cho bạn sự an toàn trong sản phẩm nhưng không mất thời gian. Điều đó tôi hay nhắc nhở bản thân mình là: “An toàn không chờ đợi”.

 Tìm Cá Thu Nướng Nghệ An Ngon

Có phải bạn đang tìm hiểu thông tin về cá thu? Hay bạn, một người sành về Cá thu các loại? Nếu vậy nhưng đánh giá, hay ý kiến của tôi đưa ra ngay sau đây là góc nhìn của riêng tôi. À mà nói chung thì tôi đã tiếp xúc với cá thu cách đây 20 năm rồi nhé! nêu có ít kinh nghiệm chia sẻ… Nói vậy thôi vào vấn đề luôn.

cách-chế-biến-cá-thu-nướng-ngon
cách-chế-biến-cá-thu-nướng-ngon

Khi chúng ta tiếp xúc với nhiều món ăn từ cá Thu. Từ những món kho, nướng,  cá thu chiên cho đến món cá thu nướng sốt cà chua… Đế đưa ra một đánh gia khách quan nhất chúng ta phải công nhận rằng: “Bản chất của cá Thu chưa chế biến quyết định chất lượng món ăn”. Tôi nói vậy các bạn đừng nghĩ tôi xem nhẹ tài năng của các đầu bếp. Nhưng bản thân thấy những món ăn từ cá thu chế biển khá đơn giản. Có thế ai cũng chế biển để phục vụ mình, gia đình.

Nói về hải sản Nghệ An. thì nhận định trên không phải của riêng tôi. Cũng không phải có mình tôi thấy điều đó. đó như một sự thật được công nhận bởi nhiều người. Không chỉ là những con người sinh ra, lớn lên tại xứ Nghệ. Những vùng lân cận như Hà Nội, Đà Nẵng .. Tôi đã gặp nhiều người với nhiều ý kiến tốt khi nói chuyện về Hải Sản.

Cá Thu Nướng Cửa Lò – Cửa Hội

Bản thân tôi đánh giá cao hơn cho chất lượng cá thu vùng biển Nghệ An. Đặc biệt cũ thế, hay chính xác hơn một chút: Hãy đến vùng biển Cửa Lò, Cửa Hội nhé. Nếu bạn tìm Cá Thu được đánh bắt chỉnh xác trên vùng biển này. Không nói riêng cho cá Thu. Tất cả các loài hải sản được đánh bắt tại vùng biển Nghệ An. Ngon hơn nhiều so với vùng biển khác. Khác ở đây là tôi nói luôn từ bắc vào nam. Vì sao lại thế? điều này bản thân tôi cũng không biết chắc.. có thế do Hải mạch hay đại loại môi trường biển vùng này tạo ra.

Có thế mọi người sẽ có nhiều ý kiến khác hay ho hơn nhiều. Các bạn hãy đóng góp ý kiến bằng cách bình luận trực tiếp nhé.

1.5/5 (2 Reviews)


0/5


(0 Reviews)