Cá Thu Câu Nguyên Con Loại Đặc Biệt

Giảm giá!

1,020,0001,580,000

Mô tả: Với phương thức đánh bắt bằng câu, cộng với tập tính của đặc chúng của Cá Thu loại này. Sản phẩm mang lại chế độ dinh dưỡng cao.Báo quán dễ dàng nên có giá trị rất cao.

Trọng lượng: 3-6kg/con;

Đơn giá      : 280,000đ/1kg

Tình trạng : Đông Lạnh hoặc cá tươi tùy theo thời điểm.

 

 

 

Xóa
Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: ,

Cá Thu Câu. Là Cá  thu được đánh bắt bằng phương thức  câu. Nhưng Vì sao chúng lại có giá trị cao hơn các loại cá thu bình thường khác.  Những thắc mắc này tôi sẽ trả lời các bạn ngay sau đây. Nhưng trước hết tôi chia sẻ với các bạn một số thông tin sau.

Nghệ An có vùng biển trải dài gần 100km. Điều quan trọng tôi muốn giới thiệu với các bạn là: “Hải sản Nghệ An rất ngon”. Ý này không phải tôi nói, mà nó được công nhận với rất nhiều người. Tôi đã chứng kiến nhiều khách du lịch đánh giá. Cũng như những người dân bản xứ khi nói về Hải Sản tại Nghệ An. Với cá nhân tôi, tôi hoàn toàn công nhận với ý kiến trên.

Bạn đã từng đến Cảng Cửa Hội chưa? Nhưng đặc biệt nêu bạn đến Cửa Hội trong khung từ 2 đến 5 giờ sáng. Bạn sẽ cảm nhận được không khi náo nhiệt của một chợ đâu mối Hải Sản của Nghệ An. Với lưu lượng giao dịch lên con số ngàn tấn.

Với hàm lượng dĩnh dương cao và đặc biệt là dễ hấp thụ. Cá thu rất tốt cho trẻ con, người già và kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú..

Cá Thu Biển chứa nhiều  dầu Omega -3.

Bạn có biết Omega -3 có tác dụng gì không cho người lớn? Một Nghiên cửa của Hiệp Hội sứa khỏe Mỹ cho thấy. dầu Omege -3 có chứa trong cá thu, có khá năng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vú. Các bệnh về tim mạch, tăng huyết áp, kể cá tai biến mạch máu não.

Omega -3 – Chất béo tác động lên sự phát triển của trẻ.

Bé nhà bạn có thích ăn cá thu không ? Nếu có thì tôi xin chúc mừng bạn! dầu Omega -3 tự nhiên tích hợp trong cá thu giúp bé tăng cường chất xám trong não. Làm tăng hoạt động tuần hoàn mạch máu cho bé . Omega -3 là chất dầu cần thiết cho sự phát triển não bộ của bé.  Giúp bé thông minh hơn.. Bạn nên nhớ điều tôi vừa nói.

Theo một nghiên tại Châu Âu. Các chất béo chưa trong cá thu rất đặc biệt. Chúng chứa phần lớn những chất bảo hòa. Các chất này rất có lợi cho sự hoạt động tê bào. Đặc biệt là thời kỳ trẻ đang tăng trưởng chiều cao.

Cá Thu điều trị bệnh váy nên.

 Tôi được biết Nếu người bị bệnh vảy nên. Hãy dùng khoảng 150-200g Cá thu mỗi ngày. Dùng trong 15-30 ngày. Hợp chất Omega -3 trong cá thu có tát dụng làm giảm lượng thuốc điều trị vảy nên hơn phần nửa. Nhưng không mất hiệu năng của thuốc. đó là một kết quả tốt cho người bị vảy nến.

 

Giới thiệu nhiều qua rồi.. Giờ xin phép được quay lại vấn đề chỉnh của chúng ta ngay ..” Vì sao cá thu câu lại có giá trị cao hơn các loại cá thu khác?”

  Ở trên tôi đã liệt kê một vài giá trị mà cá thu mang đến. những điều đó rất thủ vị cho đúng không? Hai giá trị ngay sau đây khiến cá thu câu có gia trị kinh tế cao.

  • Thứ nhất: Cá thu câu là cá thu chúng thường di chuyển theo những vùng nước tốt đế săn mồi, chỉnh vì sự di chuyển tốt theo bản tính  của nó. Nên lượng chất Omega -3, chất béo, và một số chất khác .. có trong cá thu tạo ra với hàm lượng nhiều hơn, một cách tự nhiên và tốt hơn.
  • Thứ hai : Với phương pháp đánh bắt bằng câu, Cá thu được báo quan một cách dễ dàng, không mất nhiều máu,  không bị va đập mạnh.. chỉnh vì điều này Cá thu câu bảo quản được gần như nguyên vẹn sau khi vào bờ.

Làm thế nào đế bạn chọn được cá thu tươi ngon?

Thực ra phần này mình sẽ có một bài viết chuyên sâu. Đảm bảo với các bạn khi đọc qua bài viết mình.. bạn  đi xuống Cửa Lò, Cửa Hội hay bất kỳ nới nào. Bạn sẽ biết được con cá nào mình đáng mua? Thôi mình chỉ nói qua một vài nét cho bạn biết.

– Nhận biết qua mắt cá: Cá tươi mắt hơn lồi, trong suốt, khi sờ vào mắt nhân mạnh thì giác mặc của cá có sự đàn hồi.

– Miệng cá: Cá tươi miệng thường kép lại không mở ra.

– Mang cá: Khi thấy mang cá có màu đỏ hồng, các lía mang dính chặt vào nhau, không rời, không có mùi hôi chứng tỏ cá còn tươi.

– Nhận biết qua thân cá: Với cá Thu là loài cá không có vảy, thế nên chúng ta đế ý vào màu sắc của da cá. Nếu cá tươi bạn sẽ thấy màu ảnh bạc, có hoa văn, và dễ nhận biết khi ta ấn vào thân cá.. chúng có sự đàn hồi tốt.

 

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 g
Trọng Lượng

3~4kg, 4~5kg, 5~6kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá Thu Câu Nguyên Con Loại Đặc Biệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)